Lê Khánh Yến – Nhà đào tạo, Người truyền cảm hứng kinh doanh online

Tuy với cương vị là thủ lĩnh nhưng Lê Khánh Yến là người rất gần gũi, thân thiện, nhiệt tình và rất giản dị. Nhưng trong công việc rất quyết liệt và mạnh mẽ. Chính vì vậy mà cô có cơ hội để giúp đỡ được hơn 200 trăm bà mẹ bỉm sữa có thu nhập từ 10 – 50 triệu đồng và giúp được nhiều thủ lĩnh có thu nhập hàng trăm triệu đồng.

Lê Khánh Yến chân dung nhà đào tạo, người truyền cảm hứng
Lê Khánh Yến chân dung nhà đào tạo, người truyền cảm hứng

Lê Yến là ai

Lê Yến là ai? :Cô Sinh ra trong một gia đình thuần nông bố mẹ quanh năm chỉ làm ruộng,cô là chị cả của 2 em, do là chị cả nên từ bé đã ảnh hưởng tới cô luôn là người dẫn dắt à có trách nhiệm. Hiện tại cô đang là CEO của thương hiệu BQCELL Hàn Quốc tại Việt Nam với số lượng thành viên lên tới 200 người và hàng tháng tạo ra doanh thu 2-3 tỷ đồng và giúp đỡ họ có thu nhập hàng trăm triệu đồng. Đồng thời là Nhà Đào Tạo, Người Truyền cảm hứng trong kinh doanh online. 

Lê Yến đi từ số không thành Nhà đào tạo, Truyền cảm hứng ra sao

Lê Khánh Yến nhà đào tạo, người truyền cảm hứng

Lê Khánh Yến nhà đào tạo, người truyền cảm hứng

Do từ bé nhìn thấy cảnh bố mẹ vất vả để lo cho 3 chị em cô đầy đủ và ăn học, và cô lớn lên với khát khao làm giàu để báo hiếu cha mẹ và giúp đỡ 2 em, lớn lên cô thi đỗ 2 trường đại học xong cô từ bỏ học đại học Sư Phạm Hà Nội và học quản trị kinh doanh, với đam mê kinh doanh cô trải qua nhiều công việc khác nhau để học hỏi và trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm cho mình.

Lê Yến đi từ số không thành Nhà đào tạo, Truyền cảm hứng ra sao: Sau Nhiều lần không thành công với kinh doanh truyền thống, vốn đầu tư ban đầu lớn, chi phí cao, và rủi do lớn hơn nhưng biên độ lợi nhuận thấp.

Và cô lựa chọn sang mô hình kinh doanh online , không giới hạn về không gian, không giới hạn về thời gian không giới hạn về thu nhập và nhân sự. Trong suốt quá trình 2 năm cô tham gia hàng khóa học của các diễn giả hàng đầu Việt Nam như Luật sư- Diễn Giả Phạm Thành Long, Diễn Giả Nguyễn Đình Luyện, NLP trainer Tony Phạm, Nhà Đào Tạo Đặng Tú….

Sứ Mệnh Đào tạo và truyền cảm hứng cho các bà mẹ bỉm sữa kinh doanh online

Lê Khánh Yến  luôn sống với Sứ Mệnh Đào tạo và truyền cảm hứng  cho các bà mẹ bỉm sữa kinh doanh online
Lê Khánh Yến luôn sống với Sứ Mệnh Đào tạo và truyền cảm hứng cho các bà mẹ bỉm sữa kinh doanh online

Với tuổi thơ thiếu thốn cùng qúa trình cố gắng luôn nõ lực cố đã trải qua rất rất nhiều khó khăn , thất bại trong cuộc sống và Tôi đi lên từ số không nên Tôi thấu hiểu những gì mà họ đang gặp phải, mong muốn có thu nhập tốt hơn, mong muốn cuộc sống tốt hơn, mong muốn con có chất lượng sống tốt hơn, báo hiếu bố mẹ và dám thay đổi cuộc đời của mình , khi mình cuộc đời mình thay đổi thì mình sẽ giúp được người thân yêu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *