Lương Trung Hiếu chuyên gia đào tạo hóa mỹ phẩm

Lương Trung Hiếu là Bác sĩ thẩm mỹ, doanh nhân, nhà đào tạo Thẩm mỹ nội khoa. Ông có rất nhiều kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm xử trí điều trị các bệnh lý: Mụn trứng cá, nám má, tàn nhang, sẹo , trẻ hóa da và tiêm thẩm mỹ.

Con đường sự nghiệp của Bác sĩ Hiếu

Biết rằng, Sức khỏe và sắc đẹp là điều mong muốn của mỗi người. Sống khỏe nhưng đẹp sẽ giúp chúng ta tự tin và hạnh phúc.

Lương Trung Hiếu chuyên gia đào tạo hóa mỹ phẩm
Lương Trung Hiếu chuyên gia đào tạo hóa mỹ phẩm

Ông hiểu kinh nghiệm và kiến thức thì cần có trải nghiệm, kinh nghiệm ở các môi trường tốt và có đủ công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho mình học hỏi. Ông lựa chọn công tác tại các thẩm mỹ viện 5* hàng đầu tại Việt Nam: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Saigon Smile spa, Thẩm mỹ viện R meilan, thẩm mỹ viện Hoàng Gia…

Nhận thấy nhu cầu thẩm học tập về Spa và thẩm mỹ rất lớn, nhưng không có cơ sở đào tạo nào uy tín và chuẩn y khoa. Ông nhận lời tham dự làm nhà đào tạo, tại rất tọa đàm và hội thảo khoa học.

Song song với làm đào tạo, ông còn là người rất đam mê, tìm tòi, nghiên cứu. Ông luôn cập nhật các phác đồ mới nhất trên thế giới về da liễu thẩm mỹ. Ông tham dự cập nhật kiến thức khắp nơi trên thế giới

Tháng 10/2017 vừa làm và hợp tác các cơ sở lớn, Ông bắt đầu xây dựng cơ sở cho riêng mình. Bằng sự uy tín và tận tình, Sau 2 năm. Từ cơ sở nhỏ 1 giường ban đầu phục vụ bệnh nhân. Ông đã gây dựng được cơ sở Thẩm mỹ và học viện đào tạo của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *