Nguyễn Thị Thu là người truyền cảm hứng cho các con và mọi người tinh thần lạc quan

Nguyễn Thị Thu đã thay đổi từ một người lười vận động thành một người yêu thể thao, cô chạy bộ hàng ngày để rèn luyện cho mình có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần lạc quan. cô cũng đã làm cho những người xung quanh cô yêu thích thể thao rèn luyện cơ thể để có một cơ thể khỏe mạnh.

Cô đã giúp cho mọi người quan tâm đến giáo dục phát triển bản thân nhiều hơn, một xã hội sẽ tốt đẹp hơn khi có những con người khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Khi bạn có kiến thức hiểu biết và sống trong môi trường lành mạnh tích cực cùng nhau phát triển thật tuyệt vời

Cô đã làm cho các con của cô, những đứa trẻ không biết nhiều về kỹ năng sống, làm việc nhà và lười tập thể dục thể thao trở thành những đứa trẻ yêu thích thể thao. Gia đình cô đã tham gia rất nhiều giải Maraton, và họ đã truyền cảm hứng, năng lượng tinh thần yêu thể thao, quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Nguyễn Thị Thu cũng học thêm nhiều kiến thức mới về kinh doanh và cũng thường tổ chức  ra những buổi trao đổi kiến thức kinh doanh cho những người còn đang khó khăn và chưa có kiến thức trở nên thành thạo và công việc của họ cũng phát triển rất tốt hơn.

Ngoài kiến thức về kinh doanh cô còn chia sẻ với họ kinh nghiệm nuôi dạy con cái ăn học, dinh dưỡng, để có một cơ thể khỏe mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *