Phạm Thành Long đã giúp chủ doanh nghiệp ngành làm đẹp và mỹ phẩm như thế nào?

Phạm Thành Long là một doanh nhân – diễn giả chuyên đào tạo về phát triển cá nhân, phát triển kinh doanh. Diễn giả Phạm Thành Long không chỉ đào tạo những doanh nhân từ nhiều ngành nghề đa dạng từ tài chính, đầu tư, bất động sản, xây dựng, ông còn là người thầy của rất nhiều chủ doanh nghiệp ngành làm đẹp và mỹ phẩm. Những học viên của ông có hệ thống kinh doanh từ nghìn người lên đến vài chục nghìn người.

Phạm Thành Long – người thầy luôn đề cao sức mạnh của đòn bẩy công nghệ

Phạm Thành Long  người thầy luôn đề cao sức mạnh của đòn bẩy công nghệ
Phạm Thành Long người thầy luôn đề cao sức mạnh của đòn bẩy công nghệ

Những học viên ngành làm đẹp và mỹ phẩm của ông thường có những tư duy hạn chế với việc sử dụng công nghệ trong công việc kinh doanh trước khi đến với những lớp học của ông. Tuy nhiên bằng sự mạnh mẽ, quyết tâm và tấm lòng vô cùng yêu thương, ông đã dần dần gỡ bỏ được tư duy sợ công nghệ của họ thay thế bằng sự kiên quyết phải sử dụng công nghệ làm đòn bẩy trong doanh nghiệp. Nhờ việc áp dụng kiên trì và đầy đủ những điều ông dạy, họ đã có được sự đột phá doanh số gấp 5, gấp 7 lần trong công việc kinh doanh của mình chỉ sau vài tháng ngắn ngủi.

Phạm Thành Long và bộ máy nhân sự tinh gọn

PhạmThành Long và bộ máy nhân sự tinh gọn trong lớp học hàng nghìn người
PhạmThành Long và bộ máy nhân sự tinh gọn trong lớp học hàng nghìn người

Phạm Thành Long còn được biết đến với biệt danh “bậc thầy tối ưu” đối với cộng đồng doanh nhân Eagle Camp. Ông sở hữu một bộ máy nhân sự chỉ hơn 10 người để quản lý hàng chục sự kiện ông tổ chức thu hút hàng nghìn người/ sự kiện hàng tháng từ Bắc tới Nam. Một số học viên ngành làm đẹp và mỹ phẩm thành công trong cộng đồng Eagle Camp như Hoàng Phi Huyền, Lê Khánh Yến được ông truyền cảm hứng về tối ưu hóa nhân sự bằng cách liên tục đưa ra và áp dụng những quy trình tối ưu cho từng bộ phận dù là nhỏ nhất.

Và điều đáng bất ngờ hơn nữa là bộ máy nhân sự của ông chỉ có 1 vài người có bằng cấp Đại học, còn lại đa số chỉ mới tốt nghiệp cấp 3. Ấy vậy mà, họ được ông đào tạo và sở hữu những kỹ năng và hiệu suất công việc tương đương với những nhân sự đi làm chục năm chưa chắc đã có được.

Nếu bạn thực sự đang băn khoăn không biết liệu Phạm Thành Long có thể giúp được gì cho công việc kinh doanh của bạn, hãy đăng ký một lớp học của Phạm Thành Long ngay hôm nay tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *