Trần Hữu Tài – Diễn giả, là ông bố 3 con, chuyên gia dinh dưỡng sức khoẻ tư vấn giúp đỡ các phụ nữ mang thai và sau sinh

Anh Trần Hữu Tài sinh ngày 30.04.1985 là một doanh nhân, nhà đầu tư, nhà kinh doanh bất động sản, nhà từ thiện, nhà phật gia và là ông bố của 3 con. Anh là sáng lập viên hệ thống chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp Mẹ & Bé Care With Love, cũng như chuỗi căn hộ nghĩ dưỡng cho thuê Vũng Tàu Premium Beach Condotel và khách sạn HP Villa Hotel Đà Lạt.

Trần Hữu Tài chuyên gia dinh dưỡng sức khỏe
Trần Hữu Tài chuyên gia dinh dưỡng sức khỏe

Anh sỉnh ra và lớn lên tại quận 5, tại thành phố Hồ Chí Minh, trong một gia đình tiểu thương. Từ bé anh đã được đánh giá là một người tham vọng, năng động, sáng tạo và đầy năng lượng. Ngay khi tốt nghiệp lớp 9 loại giỏi năm 2000 anh quyết định đi du học tại Singapore, là một trong những du học sinh đầu tiên được chọn vào học tại trường công lập của chính phủ. Năm 2004, ngay sau khi tốt nghiệp trung học tại Singapore, anh dành được học bổng tại một trong những đại học nổi tiếng tại Mỹ, Drexel University. Không những tốt nghiệp loại ưu với số điểm gần tuyệt đối, là chủ tịch hội học sinh tại đây, anh còn là phó chủ tịch và sáng lập viên Hộ Du Học Sinh TPHCM từ năm 2006 đến nay. 

Sau khi về Việt Nam anh làm việc 4 năm cho một ngân hàng lớn trong nước, và anh quyết định học tiếp cao học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại một chương trình  đại học danh giá bật nhất tại Việt Nam nơi tụ hội rất nhiều sinh viên là cán bộ cấp cao, Tổng Giám Đốc, và chủ tích các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế đang kinh doanh tại Việt Nam. 

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình từ khi về nước năm 2008, anh đã giúp đỡ và tư vấn cho hơn hàng ngàn bạn trẻ khác đi du học, cũng như trở về nước, tái hoà nhập và giúp đỡ cho hàng ngàn bạn trẻ khởi nghiệp thành công. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *